Cao Nước Atiso Sâm Cao Cấp

Đã bán: 0 sản phẩm
300.000đ

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu: Ngọc Duy

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: - x - x -

Trọng lượng: 80g

Trà Ngọc Duy

Chi tiết sản phẩm:

1/ Nguồn Gốc

Là “đứa con” sinh sau đẻ muộn của dòng atiso, thừa hưởng những tinh hoa mà trà túi lọc và cao atiso mang lại, dưới sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người, ngày 01/06/2018, trong đêm hội Atiso Đà Lạt, cao nước atiso Ngọc Duy chính thức ra đời.

Cao nước atiso Sâm là dòng sản phẩm cao nước được chiết xuất từ 35% cao lỏng atiso, 30% cao lỏng sâm đỏ, 30% cao sâm đương quy, 5% cao lỏng cỏ ngọt. Atiso kết hợp với sâm đương quy giúp bộ đôi khi kết hợp tạo ra dòng sản phẩm có chức năng gải độc mát gan tốt nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể. Vị cao nước atiso sâm có vị ngọt từ cây cỏ ngọt, vẫn giữ được vị đắng nhẫn đặc trưng của atiso trong quá trình cô đặc khép kín.

2/ Hướng dẫn sử dụng:

Tùy vào từng trường hợp mà có những cách sử dụng khác nhau:
• Uống trực tiếp nếu xung quanh không có nước để pha. Vị ngọt kết hợp với vị đắng đặc trưng của atiso.
• Pha với nước (1 ống cho 500ml nước): uống hằng ngày để giải nhiệt, mát gan, có thể dùng làm nước giải rượu, giảm đau đầu, giảm say.
• Pha với rượu (1 ống cho 300ml rượu): rượu vẫn giữ đúng nguyên vị nhưng lại có thêm mùi thơm của atiso, rượu bình thường sẽ trở thành rượu thuốc, giúp giải độc cho gan trong quá trình uống rượu, chống say.
• Pha với bia (1 ống cho 250ml): nghe có vẻ lạ nhưng mùi vị lại khá hợp khi pha chung với nhau. Bia sau khi pha sẽ có vị đắng thường thấy của bia nhưng lại có mùi thơm của atiso.
Xen kẽ hình cao nước và các cách sử dụng
Nếu sử dụng thường xuyên (từ 1-2 tuýp/ ngày), cao nước atiso sẽ làm cho da mịn màng và trở nên tươi sáng hơn do nó có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, giúp da ít bị mụn và khô ráp.

Đánh giá:

Chưa có đánh giá nào

Đã thêm vào giỏ hàng